Red Brew- คาเฟ่เท่ห์สไตล์ industrial Loft

256 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Red Brew

Red Brew- คาเฟ่เท่ห์สไตล์ industrial Loft

ร้าน Red Brew ร้านกาแฟ Specialty ที่น่าสนใจ สำหรับคนรักกาแฟที่แท้จริง ตั้งอยู่ซอยแบริ่ง สมุทรปราการการเดินทางมาจากสถานีรถไฟฟ้า “แบริ่ง” เข้าซอยมาประมาณ 400 เมตรเท่านั้น ร้านจะตั้งอยู่ทางฝั่งขวามือ

บรรยากาศ

บรรยากาศตอนเข้าร้าน คือ ร้านเล็กๆ ที่มี coffee bar ให้ผู้ที่ชื่นชอบกาแฟแนว slow bar ได้นั่งพูดคุยแชร์เรื่องกาแฟกับ Barista บรรยากาศอบอุ่น เหมือน community ของคนรักกาแฟเล็กๆ community หนึ่งเลย และทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดี หลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งถูกใจคอกาแฟแน่นอน เป็นร้านเล็กๆที่คุณภาพไม่เล็กเลย การตกแต่งร้านเป็นแนว Industrial Loft ปูนเปือย สีคลุมโทน ดาร์คๆ และตัดสีแดงที่โดดเด่นของโลโก้ร้าน Red Brew

 

เมนูแนะนำ

พูดถึงเรื่องกาแฟกันดีกว่า หลักๆที่นี่เน้นกาแฟ เพราะเป็นร้าน Specialty Coffee จะมีกาแฟหลากหลายสายพันธุ์จากทั่วโลก เช่น Ethiopia, Brazil, Panama, Laos, Colombia มาให้ลูกค้าคอกาแฟเลือก ที่จะวนๆDirty กาแฟนมเข้มข้น หอมนัวละมุน ตัดด้วยกลิ่นช็อกโกแลตปลายลิ้นที่ทุกคนต้องมาลองกาแฟดริป ที่สาย slow bar ต้องไม่พลาด ทางร้านใช้ทั้ง AeroPress / Hot drip / Cold Drip ในการสกัดให้รสชาติของกาแฟที่ได้มีความชัดเจน อโรมา ตามที่ลูกค้าต้องการได้เลยนอกจากเมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ยังมีเมนูในส่วนของเบเกอรี่ อย่างเช่น Muffin, Apple Tart, Croissant ให้ได้สั่งมากินคู่กับเมนูเครื่องดื่มอีกด้วย

Coffee Lover Course

ทางร้านยังเปิด Coffee Brewing Course สำหรับผู้ที่สนใจและหลงใหลในเสน่ห์ของ Hand-Brewed Method คอร์สนี้เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานจนสามารถนำไปดีไซน์แนวทางการชงในรูปแบบต่างๆ ได้

เนื้อหา

1. เข้าใจพื้นฐานเมล็ดกาแฟ

2. รู้จักอุปกรณ์และวิธีการชง

3. ปัจจัยต่างๆ ที่มีผลในการสกัด

4. เรียนรู้กระบวนการสกัดกาแฟ

5. วิเคราะห์, วัดค่าผลลัพธ์

6. ทดลอง, หาแนวทางและแก้ไขการสกัด

ราคา 3,900 บาท ต่อท่าน ถ้าสมัครพร้อมกัน 2 ท่าน จ่ายเพียงท่านละ 3,500.-


Promotion

และทางร้านมีการสะสมแต้ม สำหรับลูกค้าหน้า ทุกๆยอดซื้อเฉพาะหน้าร้าน 20 บาท = 1 แต้ม เมื่อสะสมครบ 50 แต้ม สามารถแลกเครื่องดื่มได้ฟรี 1 แก้ว (เฉพาะเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หน้าร้านได้เลย

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เปิดให้บริการ 09.00-17.00 ทุกวัน (ปิดทำการทุกวันพุธ)

Facebook : Red Brew

เบอร์ติดต่อ : 096 191 5965

ที่ตั้ง แบริ่ง สมุทรปราการ

https://goo.gl/maps/QipX79YcCqswafSa6

การเดินทาง จากสถานีบีทีเอสแบริ่ง เดินจากสถานีไปทางซอยแบริ่ง ประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ทางฝั่งขวามือ

สามารถเข้ามาลองกาแฟที่หน้าร้าน หรือถ้าไม่สะดวก ทางร้านมีช่องทาง Delivery ให้บริการตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

Lineman : https://lin.ee/7TfuDqq

Robinhood  https://static.robinhood.in.th/app_link.html?URI=robinhoodth://merchantlanding/id/3722

Grab : https://bit.ly/3qoRbmr

สนใจติดต่อทาง LINE @redbrew หรือโทร 096 191 5965

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้