Lasunya Kafe - Coworking Space ร้านลับคาเฟ่โชว์รูม

139 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Lasunya Kafe สมุทรปราการ

Lasunya Kafe - Coworking Space ร้านลับคาเฟ่โชว์รูม

อีกหนึ่งคาเฟ่ขึ้นชื่อของสมุทรปราการ ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านลับที่จะไม่ลับอีกต่อไป Lasunya Kafe เป็นที่ถูกใจทั้งสายกาแฟ สายคาเฟ่ รวมถึงสายถ่ายรูปด้วย สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จังหวัดสมุทรปราการแนะนำคาเฟ่ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

บรรยากาศภายในร้าน

บรรยากาศภายใน มี 2 โซน

  1. โซนแรกเป็นโซนที่เห็นวิวสวน ส่วนนี้มีเพดานสูงให้ความรู้สึก โปร่ง โล่ง ผ่อนคลายเหมาะกับการนั่งทำงานที่สบายๆ สามารถพักสายตาด้วยความเขียวของสวนที่ถูกจัดไว้อย่างสบายตา 
  2. โซนที่สอง เป็นโซนเพดานที่ต่ำลงมา ให้ความรู้สึกจริงจัง เหมาะสำหรับการนัดเจอเพื่อพูดคุย หรือ การทำงานแบบเร่งรีบให้สมาธิมากๆ

บรรยากาศภายนอก 

ภายนอกถูกจัดให้เป็นสวนเล็กๆสวยอบอุ่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ ด้านนอกไม่ค่อยมีรถผ่านจึงไม่รู้สึกถึงความวุ่นวาย ทางร้านปลูกต้นไม้ไว้เป็นรั้วใช้บังสายตาจากคนด้านนอกทำให้ยังรู้สึกมีความเป็นพื้นที่ของตนเอง มีความเป็นส่วนตัวอยู่เหมือนเดิม


ด้านอาหารและเครื่องดื่ม

อาหารรสชาติดีมาก อร่อยถูกปาก

  • เมนูขายดีที่ลูกค้าชอบคือ สปาเกตตีคาโบนาร่า
  • เมนูที่ห้ามพลาดที่เราอยากแนะนำ คือ ข้าวไข่ข้นต้มยำไก่ผัดแห้ง เมนูนี้จัดจ้านอร่อยมาก และ ซีซาร์สลัดไก่ย่างถ่าน ชีสกับไก่ย่างเข้ากันละมุนทุกคำที่ได้สัมผัส

เครื่องดื่ม

  • ใครที่ไม่ดื่มกาแฟห้ามพลาด Honey Lemonade Butterfly Pea เปรี้ยวหวานสดชื่นสำหรับบูสต์ความสดชื่นระหว่างวัน
  • คอกาแฟ – เมล็ดกาแฟจากน่านมีทั้งคั่วอ่อนที่ให้กลิ่นออกผลไม้ และ คั่วเข้มให้กลิ่น Chocolate กาแฟกลิ่นอโรมาชัดเจน บาร์ริสต้าสกัดกาแฟได้หอม รสชาติดีเลยทีเดียว


ข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านเปิดให้บริการ : ทุกวัน 10.00 – 18.00
พิกัด : ร้านอยู่ใกล้ช้างเอราวัณใครมารถไฟฟ้า ลงสถานีช้างเอราวัณต่อมอเตอร์ไซด์ 3 นาทีถึงเลย
Google map https://g.page/LasunyaKafe?share
ขับรถมาเอง : ร้านมีที่จอดรถ 30 คัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้