Scenema Cafe คาเฟ่ร่วมสมัยในโรงหนังย้อนยุค

181 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Scenema Cafe Sme สมุทรปราการ

คาเฟ่ร่วมสมัยในโรงหนังย้อนยุค

ร้าน SCENEMA Café คาเฟ่ในสไตล์ร่วมสมัยที่มีโซนให้ถ่ายภาพในธีมโรงหนังย้อนยุค บรรยากาศร้านทันสมัยราคานักเรียน เป็นจุดเชื่อมโยงสำหรับผู้ปกครองที่คิดถึงบรรยากาศเก่าและการตกแต่งทันสมัยสำหรับวัยรุ่นสามารถสร้างบทสนทนาที่ดีในครอบครัว ร้านอยู่ที่ ถนนเทพารักษ์ หมู่บ้านทิพวัล ซอย 43 ใกล้ๆโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ลูกค้าสามารถขับรถเดินทางโดยรถส่วนตัวและสามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย

วินเทจแต่ทันสมัย

บรรยากาศดูสะอาดตาดูทันสมัยแต่ให้รู้สึกสบายไม่อึดอัดด้วยการแซมต้นไม้ให้โปร่งสบาย มีมุมถ่ายรูปในคอนเซปของโรงหนังสไตล์วินเทจมีห้องถ่ายรูปทำให้รู้สึกสนุกในการมานั่งทานอาหารมีเรื่องให้คุยชวนนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ การบริการเป็นแบบ Self-Service บริการตนเอง เปิดดูเมนู เขียนลงกระดาน ส่งออเดอร์ที่เคาเตอร์ ชำระเงินและรอเรียกรับอาหารผ่านเพจเจอร์

อาหารสไตล์ฟิวชั่น

เมนูอาหารจะเป็นอาหารฟิวชั่นมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารหลัก ขนมหวาน เครื่องดื่มจึงตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมื้ออาหารหากมากับกลุ่มเพื่อนก็สามารถเลือกเมนูได้หลากลาย ใครหิวมากก็อาหารจากหลัก ใครต้องการขนมหวานเบาๆหรือสลัดผักก็ไม่ติด ส่วนรสชาติก็ตามแต่เลือกสไตล์อาหารได้เลยมีเครื่องดื่มมีทั้งหลายแบบ ทั้งCoffee และ Non Coffee

  • Signature Menu คือ Americano Orange Juice ขมตัดเปรี้ยวหวานทั้งเป็นเครื่องดื่มรีเฟรชสำหรับบ่ายๆได้อย่างดี
  • Must Try  Menu เมนูต้องลอง Waffle Mix Berry เมนูมัดใจสาวๆกินเพลิน ได้ประโยชน์จากเบอรี่หลากชนิด

จุดนัดพบสบายกระเป๋า

การตั้งอยู่ใกล้โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและเซนต์โยเซฟทิพวัล ทำให้ร้านตั้งราคาอาหารที่เรียกได้ว่า Friendly to Student คุ้มค่ากับการเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ ดึงดูดสำหรับหนุ่มสาวสายคาเฟ่ให้มาอิ่มท้องแต่สบายกระเป๋าอีกทั้งยังให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับลูกค้า Samutprakarn Insider จึงมาแนะนำกัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้